Trao quà tết cho học sinh trường THCS An Khánh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020

Chia sẻ, động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường xuyên của trường THPT Trần Thánh Tông. Để duy trì hoạt động này, trường đã xây dựng “Quỹ thiện nguyện”, được toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh nhà trường tích cực hưởng ứng.

     Với tinh thần “Tết sẻ chia - Xuân ấm áp”, sáng 13/01/2020, ông Phan Văn Sáng - Chủ tịch Hội đồng quản trị cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Trần Thánh Tông đã tới thăm và trao 10 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS An Khánh (Vân Lũng, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Các phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đầy tình cảm yêu thương của thầy - trò trường THPT Trần Thánh Tông dành cho các em, với mong muốn các em đón xuân mới vui vẻ, hạnh phúc và tiếp tục khắc phục khó khăn, tiếp tục tích cực học tập, rèn luyện để đạt kết quả cao hơn nữa trong năm học.

Hiện tại trường THPT Trần Thánh Tông đã chuẩn bị để tiếp tục trao 30 suất quà nhân dịp Xuân Canh Tý 2020 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường và một số học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các trường phổ thông trên địa bàn.