1
Bạn cần hỗ trợ?

Xúc động lễ tri ân và trưởng thành trường THPT Trần Thánh Tông

15/07/2020 - 01:54 PM
(HanoiTV) - Trước giây phút tạm biệt mái trường thân yêu, nhiều học sinh không giấu nổi niềm cảm xúc nghẹn ngào và gửi lời tri ân đến công lao dạy dỗ của các thầy cô, phụ huynh.


Sáng 14/7, Trường THPT Trần Thánh Tông (Hà Nội) tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 - 2020. Chương trình có sự tham gia của hơn 300 học sinh và phụ huynh cùng ban giám hiệu nhà trường.Phát biểu tại buổi lễ, thầy Đoàn Văn Thiết - Hiệu trưởng Trường THPT Trần Thánh Tông gửi lời cám ơn đến toàn bộ phụ huynh và học sinh về những thành tích trường đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời khẳng định sự chung tay của toàn bộ học sinh đóng vai trò quan trọng để nhà trường hoàn thành chương trình năm học dù phải đối mặt với dịch Covid-19.Ông Phan Văn Sáng (ngoài cùng, bên phải) - Chủ tịch HĐQT Nhà trường tặng bằng khen tới các học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học 2019 - 2020.Điểm nhấn của chương trình là lễ Tri ân và trưởng thành của niên khóa 2017 - 2020. Đây là dịp để các em học sinh bày tỏ tấm lòng biết ơn của mình đối với cha mẹ, thầy cô, những người luôn là điểm tựa tinh thần để các em phấn đấu trong học tập và cuộc sốngTrong giây phút bồi hồi xúc động, em Đỗ Hồng Thu không cầm nổi nước mắt khi tặng bó hoa tri ân công sinh thành với phụ huynh của mình."Với chúng em, những ngày tháng học dưới mái trường THPT Trần Thánh Tông là những ngày hạnh phúc nhất. Những lo âu và kỳ thi quan trọng sắp tới vẫn không sao khỏa lấp được những bâng khuâng, xao xuyến của những học sinh cuối cấp. Ngày mai, khi rời mái trường, chúng em sẽ rất nhớ nơi đây", nữ sinh Phạm Thị Nga, đại diện lớp 12A1 nghẹn ngào chia sẻ trước ban giám hiệu nhà trường.Giây phút xúc động khi các cô, cậu học trò lớp 12 cùng bên nhau chào tuổi 18, chào sự trưởng thành và chào những thành công đầu đời sẽ đến.Buổi lễ đánh dấu sự trưởng thành nhưng điều này cũng đồng nghĩa các em sẽ phải chia xa bạn bè để bước vào cuộc sống với những con đường khác nhau. Đâu đó, nam thanh nữ tú rủ nhau chụp những bức ảnh lưu giữ kỷ niệm tuổi học trò yêu dấu.Tập thể Ban giám hiệu nhà trường cùng các phụ huynh, học sinh chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

Nguồn: Đài Phát Thanh và Truyền Hình Hà Nội                                                               Nhà Báo: Bình An

Bình luận Facebook

Các bài viết khác

TOP