1
Bạn cần hỗ trợ?

Trường THPT Trần Thánh Tông tổ chức lễ khai giảng năm học mới

26/10/2018 - 08:50 AM
       Hòa chung với không khí cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mùng 2–9.Trong không khí tưng bừng ngày hội tựu trường của hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước trong hành trình khám phá tri thức. Trường THPT Trần Thánh Tông long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019.
Trong buổi Lễ khai giảng, trường vinh dự được đón bà Nguyễn Thu Hương - Phó bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Nam Từ Liêm; Bà Phạm Anh Thư - Phó chủ tịch Phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Ông Phạm Công Thành - Phó Trưởng Công an Phường Phú Đô; ông Phạm Văn Tiến - Phó Vụ trưởng Vụ công tác học sinh, sinh viên - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; ông Nguyễn Trung Thành - Phó Viện trưởng viện Khoa học Môi trường và Xã hội. Đến dự với thầy trò nhà trường còn có các ông bà đại diện cho chính quyền, các cơ quan, ban ngành trong và ngoài địa bàn nơi trường đặt cơ sở.
Tại buổi Lễ, giáo viên và học sinh trường THPT Trần Thánh Tông được nghe thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới 2018-2019.
Cũng tại Lễ khai giảng, thầy Đoàn Văn Thiết - Hiệu trưởng nhà trường, đọc diễn văn chào mừng năm học mới. Trong năm học 2017-2018 nhà trường đã đạt được những thành tích nổi bật: 02 giáo viên đạt danh hiệuGiáo viên giỏi cấp cụm; 100% đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia; chất lượng ngày càng tăng; học sinh xếp loại học lực và đạo đức tốt, khá chiếm tỷ lệ cao... Những thành tích trên là nguồn động lực to lớn và là cơ sở để nhà trường tiếp tục đặt niềm tin vào một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.
Diễn văn khai giảng cũng chỉ rõ những nhiệm vụ cơ bản trong năm học 2018-2019, nhà trường tiếp tục tập trung thực hiện các Nghị quyết của Đảng, Quốc hội, Chính phủ; tiếp tục nâng cao chất lượng kiểm tra, đánh giá kết quả học tập, rèn luyện, đặc biệt là kỳ thi trung học phổ thông quốc gia; đổi mới cơ chế quản lý trong nhà trường. Sau diễn văn khai mạc, thầy nổ hồi trống chính thức khai giảng năm học mới.

(Thấy Đoàn Văn thiết - Hiệu trường nhà trường đánh trống khai giảng)
Trong buổi lễ khai giảng, ông Phan Văn Sáng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua và hi vọng thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, xứng đáng với niềm tin của các bậc phụ huynh và xã hội.
(Ông Phan Văn Sáng – Chủ tịch Hội đồng quản trị)
Tại buổi lễ, bà Nguyễn Diệu Linh – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh cũng phát biểu chúc mừng nhà trường và hứa phối hợp với nhà trường giáo dục các em
(Bà Nguyễn Diệu Linh – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh)
Buổi lễ khai giảng đã diễn ra ngắn gọn, trang trọng và ý nghĩa. Bước vào năm học mới, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy, Chính quyền các cấp, sự phối hợp của các ban,ngành, đoàn thể, tin tưởng rằng thầy và trò trường THPT Trần Thánh Tông sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019, góp phần hình thành lớp thanh niên có năng lực và phẩm chất đáp ứng thời kì hội nhập.
Một số ảnh của buổi lễ : 
(Bà Nguyễn Thu Hương - Phó bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Nam Từ Liêm, tặng hoa nhà trường)

(Bà Phạm Anh Thư - Phó chủ tịch Phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, tặng hoa nhà trường)

(Ông Phạm Văn Tiến - Phó Vụ trưởng Vụ công tác học sinh, sinh viên - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tặng hoa)

(Ông Phạm Văn Tiến - Phó Vụ trưởng Vụ công tác học sinh, sinh viên - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tặng hoa)


Bình luận Facebook

Các bài viết khác

TOP