1
Bạn cần hỗ trợ?

TRƯỜNG THPT TRẦN THÁNH TÔNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

20/09/2019 - 06:05 PM
     Sáng 5/9/2019, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, hòa chung niềm hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, trường THPT Trần Thánh Tông long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.
Đến dự Lễ khai giảng có đại diện Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Nam Từ Liêm, đại diện chính quyền và các ban ngành đoàn thể trên địa bàn phường Trung Văn, các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện của các thành viên Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và toàn thể học sinh.
    Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới của đội văn nghệ trường THPT Trần Thánh Tông đã đem lại bầu không khí sôi động, vui tươi, phấn khởi và những cảm xúc sâu lắng trong ngày khai trường.

 
( tiết mục văn nghệ chào mừng )
 
      Thầy Đoàn Văn Thiết - Hiệu trưởng nhà trường đọc Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020.     
                  
( Thầy Đoàn Văn Thiết - Hiệu trưởng đọc thư và đánh trống khai giảng )
         
      Nhân dịp năm học mới, ông Phan Văn Sáng- Chủ tịch Hội đồng quản trị đã động viên các thầy cô giáo nâng cao tinh thần trách nhiệm, kỷ luật, kỷ cương, đạo đức nghề nghiệp, không ngừng đổi mới sáng tạo để nâng cao chất lượng giảng dạy và đáp ứng được đổi mới chương trình giáo dục phổ thông; ông cũng nhắc nhở các em học sinh cần xác định đúng đắn cho mình mục tiêu học tập theo UNESCO: “Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để khẳng định mình”, trước hết các em cần tích cực học tập, rèn luyện kỹ năng ứng xử văn minh nơi công cộng, ý thức trách nhiệm đối với bản thân, đối với cộng đồng, đối với xã hội. Cũng nhân dịp này, ông gửi lời cảm ơn sự chỉ đạo sát sao của Sở GD&ĐT Hà Nội, các cấp ủy đảng, chính quền địa phương; sự phối hợp tích cực, hiệu quả của Ban đại diện cha mẹ học sinh trong các hoạt động giáo dục của nhà trường, cảm ơn các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh của trường đã nỗ lực không mệt mỏi để xây dựng trường THPT Trần Thánh Tông ngày càng phát triển.

 
  (Thầy Phan Văn Sáng - Chủ tịch HĐQT phát biểu ý kiến )
 
      Nhân dịp Lễ khai giảng, HĐQT đã trao 10 phần quà cho các em học sinh có thành tích trong kỳ tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020 và động viên các em tiếp tục tích cực học tập, rèn luyện trong năm học mới.
 
             
     Phát huy những thành quả đã đạt được, trường THPT Trần Thánh Tông quyết tâm duy trì phong trào thi đua Dạy tốt- Học tốt nhằm đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2019-2020 và những năm tiếp theo.

 

Bình luận Facebook

Các bài viết khác

TOP