Thông báo tuyển sinh Lớp 10 năm học 2020 - 2021

Lớp Tiếng Anh: dành cho học sinh có nhu cầu học chương trình giáo dục giữa trường Trần Thánh Tông và trường Quốc tế Adelaide. Lớp ngoại ngữ 2 Tiếng Đức và Trung cấp ngành Kỹ thuật Xây Dựng: dành cho học sinh sau khi tốt nghiệp THPT và Trung cấp có nhu cầu Du học nghề tại CHLB Đức.

Thông báo tuyển dụng giáo viên năm học 2020-2021

Căn cứ Kế hoạch năm học 2020-2021 của trường THPT Trần Thánh Tông;Trường THPT Trần Thánh Tông thông báo về việc tuyển dụng giáo viên năm học 2020-2021 như sau: Giáo viên Toán; Giáo viên Vật lý; Giáo viên Hóa học; Giáo viên Sinh học; Giáo viên Tin học; Giáo viên Ngữ văn; Giáo viên Lịch sử ; Giáo viên Địa lý; Giáo viên Tiếng Anh

Tuyển sinh đại học 2019: Những lưu ý quan trọng khi đăng ký xét tuyển

Bộ GD&ĐT quy định, mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh đăng ký xét tuyển (ĐKXT) 01 lần trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một trong 2 phương thức trực tuyến hoặc bằng phiếu ĐKXT. Các thí sinh phúc khảo các bài thi/môn thi sẽ điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT sau khi có kết quả phúc khảo thi THPT quốc gia.