Giám hộ

Tất cả các sinh viên từ nước ngoài dưới 18 tuổi được Luật pháp Úc yêu cầu phải có người giám hộ khi ở Úc. Người giám hộ có thể là một thành viên gia đình trưởng thành thích hợp hoặc Hiệu trưởng của trường.

Học sinh Hà Nội nghỉ tết Nguyên đán 10 ngày

học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT; trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên; trường trung cấp sư phạm Mẫu giáo nhà trẻ Hà Nội và Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội được nghỉ 10 ngày

Tuyển sinh đại học 2019: Những lưu ý quan trọng khi đăng ký xét tuyển

Bộ GD&ĐT quy định, mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh đăng ký xét tuyển (ĐKXT) 01 lần trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một trong 2 phương thức trực tuyến hoặc bằng phiếu ĐKXT. Các thí sinh phúc khảo các bài thi/môn thi sẽ điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT sau khi có kết quả phúc khảo thi THPT quốc gia.