Tạm dừng việc đánh giá giáo viên, cán bộ quản lý theo Chuẩn năm học 2020-2021

GDVN- Bộ Giáo dục và Đào tạo có hướng dẫn tạm thời việc đánh giá giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông theo Chuẩn năm học 2020-2021.

Thông báo tuyển dụng giáo viên năm học 2020-2021

Căn cứ Kế hoạch năm học 2020-2021 của trường THPT Trần Thánh Tông;Trường THPT Trần Thánh Tông thông báo về việc tuyển dụng giáo viên năm học 2020-2021 như sau: Giáo viên Toán; Giáo viên Vật lý; Giáo viên Hóa học; Giáo viên Sinh học; Giáo viên Tin học; Giáo viên Ngữ văn; Giáo viên Lịch sử ; Giáo viên Địa lý; Giáo viên Tiếng Anh

Tuyển sinh đại học 2019: Những lưu ý quan trọng khi đăng ký xét tuyển

Bộ GD&ĐT quy định, mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh đăng ký xét tuyển (ĐKXT) 01 lần trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một trong 2 phương thức trực tuyến hoặc bằng phiếu ĐKXT. Các thí sinh phúc khảo các bài thi/môn thi sẽ điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT sau khi có kết quả phúc khảo thi THPT quốc gia.