Tin nhiều người đọc

• Giải pháp màn hình hiển thị mới – Chất xúc tác cho giáo dục 4.0

• 23/06/2021

GDVN- Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, với nền tảng là công nghệ kỹ thuật số đã thay đổi ngoạn mục mọi lĩnh vực của đời sống – trong đó có giáo dục.

Chi tiết
  • Rất nhiều thí sinh đang tự hỏi: Học ngành gì có thu nhập cao?

• 16/06/2021

GDVN- Chọn trường nào, học ngành gì, được đào tạo ra sao để tìm được việc làm có thu nhập cao là câu hỏi rất khó với cả thí sinh và gia đình.

• Hà Nội những góc nhìn: Du học nghề - cơ hội cho các bạn trẻ

• 12/03/2021

Phần lớn các bạn trẻ đều mong muốn học tập và được làm việc tại các nước phát triển có tương lai ổn định, được hội nhập với các nền văn hóa khác nhau, trong đó có nước CHLB Đức. Đây là một trong những nước có nền kinh tế và giáo dục phát triển bậc nhất châu Âu. Song song với đó là mức sống và chất lượng mức sống nằm trong top đầu các nước phát triển, đặc biệt các chính sách du học nghề cực kỳ hấp dẫn từ chính các trường nghề, doanh nghiệp liên kết tại Đức hấp dẫn đã và đang mở ra cơ hội lớn cho các bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên để lựa chọn hướng đi phù hợp thì không phải học sinh và phụ huynh học sinh cũng đều nắm rõ

Chi tiết
  • Chương trình phối hợp giữa ngành Giáo dục với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm học 2015-2016

• 19/10/2018

Trường THPT Trần Thánh Tông được thành lập theo quyết định số 2043/QĐ-UBND, ngày 08/03/2013 của UBND Thành phố Hà Nội. Từ khi thành lập cho đến nay Nhà trường đã có đủ các tổ chức gồm: Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu, các tổ chuyên môn, Chi bộ Đảng, Công đoàn và Đoàn thanh niên với tông số 38 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đội ngũ các bộ quản lý, giáo viên đạt tiêu chuẩn, 95% có trình độ thạc sỹ trở lên. Nhà trường mới được thành lập còn gặp nhiều khó khăn, xong được sự quan tậm của các cấp lãnh đạo Thành phố mà trực tiếp lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, cùng với sự cố gắng lỗ lực, lòng tâm huyết với nghề của các thầy.

Chi tiết
  • Học ở đâu nếu không giành suất vào lớp 10 công lập?

Chi tiết
  • Những lí do cần kiểm định chất lượng đại học theo bộ tiêu chuẩn mới