Chào mừng bạn đến với Trường THPT Trần Thánh Tông

Trường THPT Trần Thánh Tông được thành lập theo quyết định số 2043/QĐ-UBND, ngày 08/03/2013 của UBND Thành phố Hà Nội, đảm bảo các yêu cầu về cơ cấu tổ chức quy định tại Thông tư số 12/2011/TT-BGDĐT ngày 28/3/2011 về việc Ban hành Điều lệ trường THCS, trường THPT và trường PT có nhiều cấp học, Thông tư số 13/2011/TT-BGDĐT ngày 28/3/2011. Về tổng số cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên phục vụ của trường là 38 người, 100% đạt trình độ chuẩn, trong đó 95% cán bộ quản lý, giáo viên có trình độ trên chuẩn.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LẤY HỌC SINH LÀM TRUNG TÂM, LUÔN LUÔN ĐỔI MỚI - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU

Trung học cơ sở

Trung học phổ thông

Trần Thánh Tông School

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY NĂNG LỰC - KINH NGHIỆM - TÂM HUYẾT YÊU NGHỀ. TẤT CẢ CÁC HỌC SINH ĐỀU ĐƯỢC TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP, ĐƯỢC GIỚI THIỆU TIẾP CẬN CÁC NỀN GIÁO DỤC TIÊN TIẾN THẾ GIỚI VÀ HỖ TRỢ THỦ TỤC ĐI DU HỌC

Học sinh tốt nghiệp THPT

Du học Đức và Úc

Học Đại học, Cao đẳng

Tuyển sinh lớp 10 chuyên tiếng Đức năm học 2021-2022
2021 04/03

Tuyển sinh lớp 10 chuyên tiếng Đức năm học 2021-2022

Sau khi tốt nghiệp THPT được tuyển thẳng vào trường Cao đẳng Công thương Việt Nam. Đồng thời học sinh có thể đi du học, thực tập sinh ở các nước: Úc, Đức...Có thể thi lên các trường Đại học chính quy trong và ngoài nước

Áp lực dư luận khiến giáo viên buông tay, học sinh, gia đình và xã hội đều thiệt
2020 17/12

Một sự việc xảy ra dù lỗi thuộc về phụ huynh nhưng nhiều trường học thường giải quyết theo kiểu “dĩ hòa vi quý”, buộc giáo viên phải nhận sai và đến nhà xin lỗi

Trường Quốc tế Việt Nam-Phần Lan: Ví dụ thành công điển hình từ cơ chế tự chủ
2020 16/12

Trường Quốc tế Việt Nam-Phần Lan: Ví dụ thành công điển hình từ cơ chế tự chủ

VFIS là trường công lập, tự chủ, thành viên của Trường Đại học Tôn Đức Thắng, không vì lợi nhuận. Toàn bộ số tiền thu được sẽ dùng để tái đầu tư cho VFIS.

Chương trình phổ thông mới, học sinh sẽ phải học thêm nhiều hơn hiện nay?
2020 15/12

Chương trình phổ thông mới, học sinh sẽ phải học thêm nhiều hơn hiện nay?

Học sinh lớp 1 năm nay vẫn phải học thêm bình thường, thậm chí còn học nhiều hơn trước đây bởi nội dung kiến thức các môn học vẫn đang được đánh giá là rất nặng.

Duyệt giáo án trên internet, giáo viên đỡ rất nhiều công sức và tiền bạc
2020 14/12

Duyệt giáo án trên internet, giáo viên đỡ rất nhiều công sức và tiền bạc

GDVN- Nhà trường giao tổ trưởng chuyên môn chịu trách nhiệm, tự duyệt giáo án trực tuyến trên trang mạng thông qua phần mềm, email, Google Drive…sẽ thuận tiện vô cùng.

Thay chứng chỉ bằng thi ngoại ngữ, tin học khi tuyển dụng, thăng hạng cũng lo
2020 13/12

Thay chứng chỉ bằng thi ngoại ngữ, tin học khi tuyển dụng, thăng hạng cũng lo

GDVN- Nhà nước cần có tổ chức độc lập trong việc thi tuyển, đánh giá viên chức, công chức.

Cả nước có 260 chương trình đào tạo ĐH-CĐ được công nhận
2020 12/12

Cả nước có 260 chương trình đào tạo ĐH-CĐ được công nhận

Tinh đến ngày cuối tháng 11, cả nước có 260 chương trình đào tạo ĐH và CĐ được kiểm định.

Chuyển đổi trường đại học thành quốc gia số thu nhỏ
2020 11/12

Chuyển đổi trường đại học thành quốc gia số thu nhỏ

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Hoàng Minh Sơn cho rằng, cái khó nhất trong chuyển đổi số không phải vấn đề công nghệ mà nằm ở con người. Con người phải thay đổi để thích nghi thì chuyển đổi số mới thành công.

Nhiều trường đại học quay lại dạy học trực tuyến phòng dịch COVID-19
2020 10/12

Nhiều trường đại học quay lại dạy học trực tuyến phòng dịch COVID-19

Ngoài việc dạy học trực tuyến, mỗi trường, mỗi khoa lại có phương án cho việc tổ chức thi cử, kiểm tra khác nhau.

Bộ Giáo dục tiết kiệm 26 tỷ đồng nhờ cải cách thủ tục hành chính
2020 09/12

Bộ Giáo dục tiết kiệm 26 tỷ đồng nhờ cải cách thủ tục hành chính

Ngày 8/12, Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ do Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng làm Tổ trưởng đã có buổi làm việc với Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm đôn đốc, kiểm tra và đẩy mạnh việc thực hiện nhiệm vụ Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giao.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến vào 10

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form dưới đây. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với quý khác