1
Bạn cần hỗ trợ?

THÔNG BÁO NỘI QUY DÀNH CHO HỌC SINH ONLINE

06/09/2021 - 11:26 AM
Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 gây ra đang diễn biến phức tạp và học sinh đang tiếp tục nghỉ ở nhà để đảm bảo an toàn sức khỏe, việc học trực tuyến là một giải pháp thay thế tạm thời khi các lớp học trực tiếp không thể thực hiện. Tuy nhiên trong quá trình học trực tuyến các em cần tuôn thủ các nội quy của giáo viên đề ra để học đạt hiệu quả cao nhất. Sau đây là Nội quy lớp học trực tuyến mới nhất, mời các bạn tham khảo.


1. Kiểm tra đầu vào tai nghe, chọn không gian yên tĩnh để đăng nhập
2. 
Học sinh ngồi vào bàn học trước 15 phút chuẩn bị máy tính cá nhân hoặc điện thoại, đăng nhập sẵn tài khoản vào lớp học. Nghỉ học hoặc vào muộn PHHS phải xin phép GVCN và GVBM
3. Không tự ý thực hiện cuộc gọi khi giáo viên chưa gọi
4. 
Học sinh bật/tắt camera và microphone theo sự chỉ dẫn của thầy cô trong lớp. Đề nghị phụ huynh trang bị đầy đủ phương tiện học tập cho các con (máy tính, điện thoại có camera và âm thanh). Nếu con nào không bật cam theo yêu cầu của thầy cô con sẽ không được tiếp tục tham gia học. Thầy cô sẽ cương quyết mời con ra khỏi lớp và đề nghị GVCN đánh giá hạnh kiểm.
5. Tuyệt đối KHÔNG CHAT những nội dung không liên quan đến bài học trên cửa sổ Zoom làm gián đoạn việc dạy của thầy cô và ảnh hưởng tới lớp học. Nếu có ý kiến gì các con giơ tay, bật mic và trao đổi trực tiếp với thầy cô con nào vi phạm sẽ được mời ra khỏi lớp. Tuyệt đối không nói leo khi thầy/cô giảng bài.
6. Tuyệt đối không cho ID cho các bạn trường khác hoặc người lạ vào trong lớp học.
 

Sau khi hết đợt nghỉ dịch, các con đi học trở lại, nhà trường sẽ có lịch kiểm tra kiến thức ngay theo đúng quy định của BGD&ĐT. Các tiết học online sẽ được tính như tiết học chính khóa theo quy định của Bộ. Yêu cầu 100% học sinh đã đăng ký học phải thực hiện nghiêm túc nội quy trên. Nếu vi phạm sẽ bị xử lý kỷ luật.Bình luận Facebook

Các bài viết khác

TOP