1
Bạn cần hỗ trợ?

Tại sao đến Adelaide?

06/11/2019 - 09:30 PM

Adelaide là một thành phố quốc tế, đa văn hóa với khoảng 1,3 triệu người thường chào đón những cư dân và du khách mới từ khắp nơi trên thế giới. Nó thường xuyên được xếp hạng trong số 5 thế giới lần thứ nhất thành phố dễ sống. Trong những năm gần đây, tất cả mọi người từ New York Times đến Lonely Planet đều đặt tên cho nó là một trong những địa điểm mà khách du lịch nên ghé thăm.

Thành phố Adelaide an toàn, sạch sẽ, ổn định và được quy hoạch tốt, với mức sống cao và một loạt các dịch vụ tuyệt vời. Adelaide cũng cung cấp một chương trình thú vị về các sự kiện nghệ thuật, văn hóa và thể thao và một cảnh ăn uống sôi động. Được công nhận là một trong những thành phố giá cả phải chăng nhất ở Úc, Adelaide mang đến cơ hội tham gia chất lượng với tất cả các khía cạnh của lối sống.

Truy cập vào thành phố và các địa điểm khác là bằng hệ thống giao thông công cộng đáng tin cậy bao gồm xe buýt, xe lửa và, tại một số địa điểm, xe điện.

Khí hậu Địa Trung Hải của Adelaide có nghĩa là chúng ta dành nhiều thời gian ngoài trời.

Có rất nhiều bãi biển sạch sẽ chỉ cách trung tâm CBD 20 phút về phía tây, những ngọn đồi tuyệt đẹp ở phía đông và nhiều công viên giải trí tạo cơ hội gặp gỡ chuột túi và gấu túi.

Quan trọng nhất, Adelaide được công nhận là một thành phố giáo dục phục vụ cho nhu cầu của sinh viên quốc tế. Thành phố đã tạo ra một danh sách ấn tượng gồm những người đạt thành tích cao, từ những người đoạt giải Nobel và học giả Rhodes cho đến các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới.

  • Trung tâm
  • Cổng hàng không Adelaide - Trường quốc tế Adelaide
  • Đại học bên sông - Trường quốc tế Adelaide
  • Bảo tàng Nam Úc - Trường Quốc tế Adelaide
  • Trung tâm thương mại Rundle - Trường quốc tế Adelaide
  • Đường Rundle - Trường Quốc tế Adelaide
  • Hội trường người cao tuổi - Trường Quốc tế Adelaide

Học tập tại Adelaide - Tài nguyên dành cho sinh viên

Sinh viên quốc tế được khuyến khích đến thăm đối tác của chúng tôi Học tập tại Adelaide. Ghé thăm trang web và xem những lợi ích của việc sống ở Adelaide trong khi hoàn thành các nghiên cứu.

Trang web này là một tài nguyên tuyệt vời để giúp sinh viên tìm kiếm thông tin về thành phố, bao gồm cả cách điều hướng, cũng như cung cấp lời khuyên về phạm vi các khóa học để học và cách tìm việc.


Bình luận Facebook

Các bài viết khác

Giám hộ

  • 06/11/2019
  • 376 lượt xem
TOP