1
Bạn cần hỗ trợ?

Quận Nam Từ Liêm gặp mặt nhân kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam

13/10/2019 - 06:30 PM

Sáng ngày 11/10, Quận ủy - UBND quận tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019).

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Minh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận, đồng chí Trần Đức Hoạt- Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, đồng chí Nguyễn Quốc Nam - PCT UBND quận cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban ngành thuộc quận.

Chương trình gặp mặt các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn quận nhằm ghi nhận những nỗ lực của các doanh nghiệp và động viên doanh nghiệp, doanh nhân. Đồng thời thông tin tới doanh nghiệp, doanh nhân những nét nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội của quận trong 9 tháng đầu năm 2019; lắng nghe các doanh nghiệp, doanh nhân phản ánh tâm tư, nguyện vọng về những khó khăn, vướng mắc từ đó có giải pháp, kiến nghị Thành phố để tháo gỡ khó khăn, tạo môi trường thuận lợi cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Minh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận khẳng định Quận sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng các doanh nghiệp để cùng hướng tới mục tiêu chung xây dựng quận ngày một giàu đẹp văn minh. Đồng thời, đồng chí bày tỏ mong muốn, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát huy, làm tốt trách nhiệm của minh với cộng đồng xã hội, gắn chặt lợi ích doanh nghiệp với lợi ích của Nhà nước và hướng tới mục tiêu làm cho xã hội ngày một tốt đẹp, công bằng, tiến bộ hơn.


Ông Phan Văn Sáng Trường THPT Trần Thánh Tông ( đứng thứ 4 bên phải )

Nhân dịp này, Quận ủy - UBND Quận đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân doanh nghiệp có nhiều thành tích trong sản xuất, kinh doanh trong thời gian qua. Trường THPT Trần Thánh Tông vinh dự được Quận ủy - UBND tặng bằng khen cho tập thể Nhà Trường và cá nhân ông Phan Văn Sáng Chủ tịch HĐQT có nhiều đóng góp cho phát triển giáo dục, an ninh trật tự trên địa bàn quận.

 

Bình luận Facebook

Các bài viết khác

TOP