1
Bạn cần hỗ trợ?

Những lí do cần kiểm định chất lượng đại học theo bộ tiêu chuẩn mới

19/10/2018 - 03:08 PM

Trường THPT Trần Thánh Tông được thành lập theo quyết định số 2043/QĐ-UBND, ngày 08/3/2013 của UBND Thành phố Hà Nội. Từ khi thành lập cho đến nay Nhà trường đã có đủ các tổ chức gồm: Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu, các tổ chuyên môn, Chi bộ đảng, Công đoàn và Đoàn thanh niên với tổng số 38 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn, 95% có trình độ thạc sỹ trở lên.

Nhà trường mới được thành lập còn gặp nhiều khó khăn, xong được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Thành phố mà trực tiếp là lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà nội, cùng với sự cố gắng nỗ lực, lòng tâm huyết với nghề của các thầy, cô đến nay Trường THPT Trần Thánh Tông đã sớm khẳng định được vị trí trong các trường THPT Thủ Đô.

Trường đã phát triển sỹ số đủ 3 khối lớp: 10, 11,12, Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất theo quy định của Ngành theo hướng hiện đại, đáp ứng các yêu cầu học tập, nghiên cứu, thực hành của giáo viên và học sinh.

Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên trực tiếp giảng dạy có năng lực, tâm huyết, nội bộ đoàn kết thống nhất. Trong suốt 3 năm qua 100% cán bộ, giáo viên hoàn thành nhiệm vụ, có 60% đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, không có cán bộ, giáo viên, nhân viên vi phạm phải xử lý kỷ luật. nhiều giáo viên có sáng kiến kinh nghiệm.

Công tác giảng dạy thực hiện đầy đủ theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo,với mục tiêu giáo dục toàn diện, phát triển, nâng cao nhân cách, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ, hoàn thiện phẩm chất, năng lực, kỹ năng sống văn hóa, văn minh, ý thức lập nghiệp, hội nhập cộng đồng.

Kết quả: Về đạo đức: 85% đạt tốt; 15% khá; 10% trung bình. Về trí dục: 20% giỏi; 65% khá; 15% trung bình, không có học sinh yếu kém, 100% lớp đạt danh hiệu tiên tiến, 02 tập thể lớp đạt xuất sắc. 100% giáo viên là lao động tiên tiến; 02 học sinh đạt giải thi cấp Cụm; 02 năm liền có học sinh đạt danh hiệu học sinh tiêu biểu Thủ Đô.

Bình luận Facebook

Các bài viết khác

TOP