1
Bạn cần hỗ trợ?

Lý do lựa chọn Trường Quốc tế Adilaide - Nam Úc ở bậc Trung học

02/10/2019 - 07:22 PM

    Trường Quốc tế Adelaide (AIS) cung cấp chương trình học chất lượng cao cho học sinh địa phương và quốc tế có mong muốn hoàn thành hệ tiểu học và trung học cơ sở tại Adilaide, tạo điều kiện cho các em nhập học tại các trường đại học hay các học viện giáo dục tại Úc.

    Trường AIS hiểu rằng các em học sinh khi mới đến Úc đều cần một môi trường học phù hợp với nhu cầu học tập của mình trong khi các vấn đề đặt ra thử thách phù hợp, đồng thời quan tâm và hỗ trợ các em. Việc trao đổi thường xuyên giữa nhà trường với phụ huynh tình hình đảm bảo rằng học sinh theo học tại Trường AIS sẽ được hỗ trợ một cách toàn diện.

    Trường AIS tọa lạc tại khu vực trung tâm của thành phố Adilaide, vị trí này giúp các em học sinh dễ dàng đến trường dù sống ở bất cứ nơi nào. Địa điểm trường tại trung tâm thành phố Adilaide giúp các em tiếp cận cuộc sống thành phố Adilaide, từ đó hiểu hơn về văn hóa độc đáo của Adilaide cũng như văn hóa của Úc.

1. Khóa học tập trung phát triển 4 kĩ năng chính của ngôn ngữ tiếng Anh:
- Ngôn ngữ nói
- Viết
- Đọc
- Từ vựng cơ bản về Toán học

2. Phương pháp học:
    Các khóa học của Trường ứng dụng đa dạng các phương pháp học khác nhau bao gồm các hoạt động ngoại khóa ngoài trời giúp các em học sinh hòa mình vào cộng động rộng lớn và có cơ hội rèn luyện khả năng tiếng anh của mình.

3. Đội ngũ giáo viên:
    Đội ngũ giáo viên của trường AIS đều được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (TESOL) với chuyên môn riêng về Tiểu học, THCS và THPT

Chứng chỉ Giáo dục Nam Úc ( SACE ) là gì ?
    Chứng chỉ giáo dục Nam Úc là chứng chỉ được công nhận toàn cầu trao cho các học sinh đã hoàn thành xuất sắc Giai đoạn 1 (lớp 11) và Giai đoạn 2 (lớp 12) tại các trường THPT ở Nam Úc. Để được nhận chứng chỉ, học sinh phải đạt được 200 tín chỉ SACE, qua các môn học bắt buộc và tự chọn. các học sinh quốc tế đã hoàn thành xuất sắc năm lớp 11 tại quê nhà sẽ được tính chuyển đổi sang chương trình SACE tại Úc.

Các môn học bắt buộc của SACE bao gồm:
1. Kế hoạch học tập bản thân ( hoàn thành khóa học dự bị SACE )
2. Tiếng Anh
3. Toán
4. Dự án nghiên cứu

Phụ huynh học sinh quan tâm: Liên hệ bộ phận hợp tác quốc tế - Trường THPT Trần Thánh Tông - Hotline: 0981 926663


Bình luận Facebook

Các bài viết khác

TOP