1
Bạn cần hỗ trợ?

Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 và tri ân, khen thưởng cho học sinh lớp 12

26/10/2018 - 09:20 AM
              Trong không khí cả nước hân hoan chào đón 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 26/05/2018 vừa qua, thầy và trò trường THPT Trần Thánh Tông long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018” và “Lễ tri ân, trưởng thành cho học sinh lớp 12”. Đến dự buổi lễ, về phía khách mời có:
  1. Ông Phan Văn Sáng – Chủ tịch Hội đồng quản trị;
  2. NGND Trần Tiến Dũng – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường.
Về phía Nhà trường có:
  1. Thầy Đoàn Văn Thiết – Hiệu trưởng Nhà trường;
  2. Cô Đồng Thị Thu Hà – Bí thư Chị bộ, phó Hiệu trưởng Nhà trường;
  3. Thầy Vũ Đình Vụ – Chủ tịch Công đoàn;
  4. Thầy Nguyễn Thế Quang – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh;
  5. Hội trưởng, trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh các lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.
Năm học 2017 – 2018 là năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục“, thực hiện cuộc các cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo“, “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” và thực hiện phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực“, thầy trò trường THPT Trần Thánh Tông luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát và kịp thời của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể. Với sự phấn đấu của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, các em học sinh và sự đồng hành của các bậc phụ huynh, trường Trần Thánh Tông đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.
Phát biểu tại buổi lễ, thầy Đoàn Văn Thiết thay mặt Ban giám hiệu trình bày báo cáo tổng kết năm học, đánh giá chung về thành tích đạt được cùng những khó khăn thuận lợi năm học 2017 – 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2018 – 2019… 
Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường THPT Trần Thánh Tông đạt được rất nhiều những thành tích đáng ghi nhận. Trường có 02 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp cụm là cô Đỗ Thị Quỳnh Trang – Giáo viên Vật lý, cô Nguyễn Thị Na – Giáo viên môn Hóa học. Cũng trong năm học, nhà trường còn 05 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.
(NGNDTrần Tiến Dũng –Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp cụm cho cô Nguyễn Thị Na và cô Đỗ Thị Quỳnh Trang)
(Ông Phan Văn Sáng – Chủ tịch HĐQT tặng giấy khen cho các thầy cô giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học2017 – 2018)
Lễ tổng kết cuối năm cũng là dịp vinh danh các em học sinh đạt thành tích cao học tập. Toàn trường có10 học sinh đạt danh hiệu học sinh Giỏi toàn diện, 22 học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và ba mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm vừa qua.
(Thầy Đoàn Văn Thiết – Hiệu trưởng nhà trường, tặng giấy khen cho học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi toàn diện năm học 2017 – 2018)
Cũng tại buổi lễ, NGND Trần Tiến Dũng – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, đã biểu dương những thành tích mà thầy và trò đạt được trong năm học và lấy đó làm động lực để quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong dạy và học của năm học tới và những năm tiếp theo.
Cũng trong buổi lễ, đại diện cho học sinh toàn trường, em Hoàng Đức Anh – Học sinh lớp 12A1, gửi lời cảm ơn thầy cô giáo đã quan tâm, dạy dỗ các em trong những năm qua. Đó cũng là lời tri ân chân thành đối với các thầy cô giáo của các em học sinh lớp 12. Thầy cô không chỉ là người cha, người mẹ thứ hai của các em mà tình cảm thầy trò trở thành hành trang giúp các em vững vàng bước qua giai đoạn tươi đẹp trong cuộc đời và cả chặng đường phía trước. Qua đây, các em xin hứa ôn tập thật tốt cho kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.
Kết thúc buổi lễ trong không khí trang trọng, phấn khởi, thầy và trò trường THPT Trần Thánh Tông quyết tâm phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong giảng dạy, học tập và các hoạt động phong trào, đồng thời quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2018 – 2019.Vậy là một năm học nữa lại trôi qua trong biết bao niềm vui và tự hào. Xin chúc thầy và trò của trường THPT Trần Thánh Tông sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học sắp tới, xứng đáng là cánh chim đầu đàn của giáo dục Thủ đô.
Một số hình ảnh văn nghệ của thầy và trò trường THPT Trần Thánh Tông
Bình luận Facebook

Các bài viết khác

TOP