1
Bạn cần hỗ trợ?

Hội thi RUNG CHUÔNG VÀNG - Nơi trí tuệ tỏa sáng - Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

20/11/2020 - 11:57 AM
Nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên hướng tới kỉ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/ 2020 cuộc thi Rung chuông vàng đã được Đoàn trường THPT Trần Thánh Tông tổ chức đầy long trọng. Rung chuông vàng – sân chơi trí tuệ luôn đón nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, sôi động của các bạn học sinh trường THPT Trần Thánh Tông.
            
Cuộc thi Rung chuông vàng năm học 2020-2021 đã thu hút được đông đảo học sinh từ  khối lớp 10 đến khối lớp 12. Ban tổ chức đã lựa chọn 70 bạn học sinh đến từ các Chi đoàn. Với hình thức “chơi mà học, học mà chơi” Ban tổ chức đã đưa ra hệ thống câu hỏi thuộc tất cả các lĩnh vực từ kiến thức khoa học đến đời sống xã hội, những hiểu biết về nhà Trường và ngày Nhà giáo Việt Nam. Các thí sinh sẽ lần lượt trả lời 25 câu hỏi, người còn lại cuối cùng trên sàn đấu sẽ là người giành chiến thắng. Các thí sinh sẽ được một quyền cứu trợ từ các thầy cô giáo để có cơ hội quay lại sân thi đấu.
          
Trải qua những giờ phút thi đấu căng thẳng, cân tài cân sức giữa các thí sinh, cuộc thi Rung chuông vàng 2020 đã tìm được chủ nhân chiến thắng ở câu hỏi cuối cùng, chính là bạn Nguyễn Thị Cẩm Ly. Ban tổ chức, Ban giám hiệu không dấu được niềm vui, sự cảm kích trước những phần kiến thức các em đã thể hiện. Chúc mừng sự tỏa sáng của các em tại sân chơi Rung chuông vàng bổ ích này! Chúc mừng những cá nhân đã xuất sắc dành chiến thắng mang lại niềm tự hào cho thầy cô và gia đình!
(ẢNH NGƯỜI RUNG CHUÔNG VÀNG)
                  
Có thể thấy cuộc thi thực sự là sân chơi lành mạnh để giúp các em được bồi dưỡng thêm kiến thức, rèn luyện tính mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, kỹ năng sống. Đồng thời giúp các em trưởng thành hơn trong suy nghĩ, biết được giá trị to lớn của sự vinh quang chiến thắng.“Chuông vàng” đã rung! Cuộc thi đã khép lại, nhưng chúng tôi tin chắc rằng những tiếng rung của chiếc chuông vẫn còn đọng mãi trong tâm trí của mỗi học sinh Trường THPT Trần Thánh Tông. Tiếng chuông như thôi thúc các em hãy cố gắng hơn nữa trong học tập, trong cuộc sống để vươn tới những chân trời mới – Chân trời của ước mơ và hy vọng!

Một số hình ảnh của Hội thi:


 
 
Bình luận Facebook

Các bài viết khác

TOP