1
Bạn cần hỗ trợ?

Hội nghị cán bộ giáo viên năm học 2018 - 2019

26/10/2018 - 10:32 AM
        Ngày 22/09/2017 trường THPT Trần Thánh Tông đã tổ chức Hội nghị cán bộ giáo viên nhân viên năm học 2018 – 2019. 
1. Về phía Hội đồng quản trị có: Thầy Phan Văn Sáng – Chủ tịch HĐQT;
2. Về phía nhà trường có:
Thầy Đoàn Văn Thiết – Hiệu trưởng;
Cô Đồng Thị Thu Hà – Bí thư Chi bộ, P.Hiệu trưởng,
Cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong toàn trường.Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Trần Thánh Tông là hoạt động được tổ chức thường niên. Đây là dịp để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường được giao lưu, gặp gỡ, cùng nhau phấn đấu quyết tâm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục
Khai mạc Hội nghị, thầy giáo Đoàn Văn Thiết – Hiệu trưởng Nhà trường đã trình Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị năm học 2017 – 2018; đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng nhà trường trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học: Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019:
Trên tinh thần làm việc tích cực và nghiêm túc, Hội nghị đã có nhiều ý kiến tham luận :
1. Ý kiến tham luận của thầy Nguyễn Trung Kiên – Tổ trưởng tổ KHTN: Về giải pháp thực hiện đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ nhóm chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài học:
2. Ý kiến tham luận của Cô Nguyễn Thị Thu Hằng – GVCN Lớp 11A1: Về Giải pháp nâng cao chất lượng công tác GVCN lớp:
3. Ý kiến tham luận của Thầy Nguyễn Thế Quang – Bí thư Đoàn trường : Về Giải pháp giáo dục, nâng cao ý thức thực hiện nội quy, nề nếp của học sinh:
4. Ý kiến tham luận của Cô Mai Thị Hiệp – Giáo viên môn Tiếng Anh : Về Giải pháp nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Anh trong Nhà trường và đánh giá năng lực đầu ra đối với học sinh khối 12
Về dự và chỉ đạo Hội nghị. Rất vinh dự cho cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường được đón thầy Phan Văn Sáng – Chủ tịch HĐQT dự và phát biểu.
Cũng tại Hội nghị. Ban thanh tra nhân dân đã báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2017 – 2018 và Chương trình công tác năm học 2018 – 2019.
Sau phần Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân. Hội nghị đã bầu và kiện toàn Ban thanh tra nhân dân gồm 03 đồng chí:
1. Đồng chí: Nguyễn Thế Quang
2. Đồng chí: Tống Nguyên Hoàng
3. Đồng chí: Nguyễn Thị Thảo
Phần tiếp theo của Hội nghị. Thay mặt BCH Công đoàn trường. Đồng chí Vũ Đình Vụ – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đã lên phát động phong trào thi đua năm học 2018 – 2019
Kết thúc Hội nghị Cô Nguyễn Thị Mai Hoa – Thư ký Hội nghị đã lên thông qua Nghị Quyết. Với nội dung Nghị quyết được thông qua, 100% Cán bộ giáo viên nhân viên nhất trí và căn cứ thực hiện.
Kết thúc Hội nghị với không khí vui vẻ và đầy hứng khởi đón chào một năm học mới, Hội nghị như một buổi tổng kết những “trái ngọt”sau sự nỗ lực của thầy và trò trường THPT Trần Thánh Tông, đồng thời cũng giống như một cuộc gặp mặt thân tình giữa những con người cùng quyết tâm, ước mong xây dựng một đại gia đình Trần Thánh Tông đoàn kết và yêu thương dành cho các cô, cậu học trò thân thuộc. Nhận thức rõ trách nhiệm và sứ mệnh của mình trong sự nghiệp trồng người, trường THPT Trần Thánh Tông vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công bằng tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của Ban giám hiệu, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Bình luận Facebook

Các bài viết khác

TOP