1
Bạn cần hỗ trợ?

Chào mừng bạn đến với Trường THPT Trần Thánh Tông

Phần lớn các bạn trẻ đều mong muốn học tập và được làm việc tại các nước phát triển có tương lai ổn định, được hội nhập với các nền văn hóa khác nhau, trong đó có nước CHLB Đức. Đây là một trong những nước có nền kinh tế và giáo dục phát triển bậc nhất châu Âu. Song song với đó là mức sống và chất lượng mức sống nằm trong top đầu các nước phát triển, đặc biệt các chính sách du học nghề cực kỳ hấp dẫn từ chính các trường nghề, doanh nghiệp liên kết tại Đức hấp dẫn đã và đang mở ra cơ hội lớn cho các bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên để lựa chọn hướng đi phù hợp thì không phải học sinh và phụ huynh học sinh cũng đều nắm rõ.

SỨ MỆNH

Trường THPT Trần Thánh Tông luôn hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện Đức - Trí - Thể - Mỹ cho học sinh. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên có năng lực và tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh.

PHƯƠNG CHÂM

Trường THPT Trần Thánh Tông ra đời với mong muốn đào tạo thế hệ học sinh VỮNG VÀNG KIẾN THỨC – THẠO TIẾNG ANH – GIÀU KỸ NĂNG SỐNG để trở thành những công dân có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đủ bản lĩnh để hội nhập thế giới.

GIÁ TRỊ

Trường THPT Trần Thánh Tông luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo, áp dụng những chương trình giảng dạy tiên tiến, hiện đại mang lại hiệu quả cao nhất giúp học sinh hình thành kiến thức, nhân cách, phẩm chất một cách toàn diện đáp ứng nhu cầu của xã hội.

MỤC TIÊU

Phối hợp các hoạt động giáo dục và đào tạo của nhà trường nhằm giúp cho học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông có năng lực tự học, năng lực tư duy, năng lực giải quyết vấn đề, năng lực hợp tác, biết cảm thụ cái đẹp, sáng tạo, dám nghĩ dám làm và giao tiếp thuyết phục.

Trần Thánh Tông School

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY NĂNG LỰC - KINH NGHIỆM - TÂM HUYẾT YÊU NGHỀ. TẤT CẢ CÁC HỌC SINH ĐỀU ĐƯỢC TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP, ĐƯỢC GIỚI THIỆU TIẾP CẬN CÁC NỀN GIÁO DỤC TIÊN TIẾN THẾ GIỚI VÀ HỖ TRỢ THỦ TỤC ĐI DU HỌC
99%
99%

Học sinh tốt nghiệp THPT

10%
10%

Du học Đức và Úc

75%
75%

Học Đại học, Cao đẳng

TOP