1
Bạn cần hỗ trợ?

BOY'S DAY

17/12/2018 - 04:41 PM
   Thứ hai, ngày 03 tháng 12 vừa qua, các bạn nữ 10A3 đã tổ chức cho các bạn nam của lớp ngày lễ “Tôn vinh”
Ngày Boy’s day theo phương Tây là ngày những người đàn ông – một nửa thể giới còn lại được tôn vinh! Đây là ngày thay lời cảm ơn sâu sắc đến những con người mạnh mẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho một nửa còn lại.Với lớp 10A3 nói riêng, các em nhằm mang đến không khí ấm áp khi đông đến và keo gắn vô hình với tập thể. Là hoạt động của lớp nhưng từ Ban giám hiệu, Đoàn trường cùng chi bộ giáo viên luôn ủng hộ các hoạt động của các em. Hoạt động diễn ra, đây được coi là thời điểm nước rút cho kỳ I, nhưng không vì thế mà các em trì hoãn các hoạt động ngoài giờ, hoạt động vui chơi đoàn kết lớp.Hoạt động thường niên của các lớp, mỗi lớp sẽ chọn ra một ngày riêng cho các bạn nam lớp mình. Thông qua hoạt động này, những tài năng được phát huy. Các bạn nữ vô cùng khéo léo, trang trí từng chi tiết trong lớp học,  chuẩn bị từng món quà handmade nhỏ xinh gửi tặng các bạn nam. Chương trình được lên kịch bản cụ thể từng khâu, và các em đã đến từ rất sớm để tạo bất ngờ. Ngay từ 5 giờ sáng, nhiều bạn ở xa thì nhanh nhanh bắt xe buýt đến trường, khuân vác lỉnh kỉnh, xin bác bảo vệ vào trường. Đúng 7 giờ, các bạn nam đến được bịt mắt và dẫn vào lớp với sự choáng ngợp của tình yêu thương. Chỉ trong thời gian 45 phút các em đã được trải nghiệm hoạt dộng Party, văn nghệ, trao lời yêu thương,... Tất cả những điều đó là những mảnh ghép thời gian thật đẹp của tuổi học trò mộng mơ!
Bên cạnh những điều trên, thông qua hoạt động này, các bạn nữ cũng muốn gửi gắm đến các bạn nam: Thứ nhất là gửi tình yêu, sự quan tâm chia sẻ đến các bạn nam. Thứ hai, là đồng cảm và cũng nhau đoàn kết hơn vì một tập thể vững mạnh. Thứ ba, là lời cảm ơn đến các bạn nam đã luôn đồng hành, yêu thương các bạn nữ.
Như vậy, học sinh THPT Trần Thánh Tông không chỉ học tập hăng say, thi đua tích cực mà các em còn là những thế hệ học sinh tràn đầy năng lượng của tuổi trẻ, các em xứng đáng là thế hệ nhiệt huyết, năng động ươm mầm đưa đất nước ngày càng phát triển!

Bình luận Facebook

Các bài viết khác

TOP